App icon

Hướng Dẫn Sử Dụng Hỗ Trợ Qua Chat GM

Tin tức  | 


Khi có nhu cầu cần BĐH Cửu Âm VNG hỗ trợ hoặc kiểm tra thông tin, Quý Nhân Sĩ có thể chat trực tiếp với BĐH tại giao diện trong game. Thời gian tiếp nhận và hỗ trợ tức thời là 09:00 đến 21:00 mỗi ngày (kể cả Thứ Bảy & Chủ Nhật).

Hướng Dẫn Sử Dụng Hỗ Trợ Qua Chat GM

  • Bước 1: Tại giao diện chính của game, Quý Nhân Sĩ bấm vào các biểu tượng sau để vào giao diện hỗ trợ CSKH:

Cửu Âm

  • Bước 2: Trong giao diện CSKH có 4 nút: Tính năng, Event, Lỗi game Nạp thẻ. Tùy vào lỗi mà Nhân Sĩ gặp phải để chọn vào nút tương ứng.

Cửu Âm

  • Bước 3: Tại giao diện chat, Quý Nhân Sĩ vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất có thể về nhu cầu hỗ trợ của mình để thành viên BĐH có thể tiếp nhận và kiểm tra thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Cửu Âm

  • Lưu ý: Do một số hạn chế nên hiện tại chỉ có thể ghi nhận tối đa 32 ký tự cho mỗi câu chat, mong Quý Nhân Sĩ thông cảm lưu ý chia nội dung chat thành nhiều câu ngắn và nhấn Gửi giữa các câu. BĐH sẽ khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể, mong Quý Nhân Sĩ thông cảm.

Sau khi chat cung cấp thông tin, Quý Nhân Sĩ có thể thoải mái trở lại giao diện game và tiếp tục trải nghiệm thế giới Cửu Âm, tuy nhiên xin lưu ý đến biểu tượng thông báo khi BĐH chat phản hồi:

Cửu Âm

Nếu Quý Nhân Sĩ có bất kì câu hỏi nào về quy trình CSKH này, xin vui lòng liên hệ ngay với Fanpage Cửu Âm VNG Tại Đây để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn. BĐH Cửu Âm VNG rất hân hạnh được hỗ trợ Quý Nhân Sĩ!

Thoả thuận sử dụng