Nội Dung Phiên Bản Mới - Bát Đại Tông Môn

Từ đến

Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng

Sự kiện | 


Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng

Xin chào các quý Nhân Sĩ,

Trong tiểu thuyết của Kim Dung, Cái Bang là bang hội đứng đầu (đệ nhất bang), xưng hùng cùng với Thiếu Lâm (đệ nhất phái) và Minh Giáo (đệ nhất giáo - chỉ xuất hiện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký). Nhiều nhân vật anh hùng trong truyện Kim Dung từng ở đây này như Hồng Thất Công, Kiều Phong, Hoàng Dung (vị bang chủ nữ đầu tiên, về sau có Sử Hồng Thạch).

Tương truyền tất cả các Bang Chủ Cái Bang khi tiếp nhiệm trọng trách đều được Bang Chủ tiền nhiệm trao lại cho một cây gậy mà giang hồ vẫn hay gọi là Đả Cẩu Bổng. Nhưng có lẽ ít ai biết được hình dáng thực sự của cây Đả Cẩu Bổng. Bởi nó dài 3 thước lẻ 7 phân, hình thẳng và làm bằng trúc xanh. Còn Đả Cẩu Bổng của Bang Chủ thì làm bằng Lục ngọ, có màu xanh như trúc vậy. Một cây gậy tầm thường như vậy nhưng lại có quyền lực tối cao, có thể sai khiến hàng vạn vạn Bang Chúng dưới quyền.

Và mong muốn sở hữu cây gậy huyền thoại này của những đệ tử Cái Bang trong thế giới Cửu Âm sẽ không còn là chuyện viễn vông nữa vì ngay trong phiên bản tới đây, ngoại trang vũ khí Đả Cẩu Bổng sẽ chính thức xuất hiện.

Cách thức sở hữu: Nhận từ Bang Hội Chiến Liên Server.

Một Số Hình Ảnh

Đả Cẩu Bổng huyền thoại trong giao diện Ngoại Trang

Đả Cẩu Bổng giao diện bên ngoài (mặt trước)

Đả Cẩu Bổng giao diện bên ngoài (mặt sau)

Thoả thuận sử dụng